Liễu Giai Tower – Dự án nổi bật bậc nhất quận Ba Đình

Liễu Giai Tower nằm ngay trên mặt đường Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh, tọa lạc tại số 26 Liễu Giai phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP. Hà Nội với những ưu điểm vượt trội đến từ vị trí đắc địa và tiện ích sống đầy đủ, nơi đây chính là chốn an cư mang lại phồn thịnh, tài lộc thăng hoa cho toàn bộ khách hàng.

Dự án 26 Liễu Giai được xây dựng với chiều cao 25 tầng (chưa kể 2 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật và 1 tầng áp mái). Dự án được xây dựng với thiết kế tinh xảo, sang trọng nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên kết hợp cùng kiến trúc đương đại nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, thư thái.

Vị trí dự án Liễu Giai Tower

Ngoài ra, Liễu Giai Tower sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian trong nhà và ngoài trời có sự tối ưu hóa cho sự phục khách hàng bằng sự tinh tế, đẳng cấp, với các trang thiết bị nội thất hiện đại.

Tuy nhiên, do nguyên nhân là gặp khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng cộng với sự thiếu thống nhất trong việc đền bù, cùng với đó là việc thay đổi trong thiết kế khi chủ đầu tư quyết định san lấp và xây dựng thêm một tầng hầm để tăng diện tích sử dụng.

 

Điều này khiến cho tiến độ thi công dự án bị chậm trễ và gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của dự án. Mặc dù vậy, chủ đầu tư dự án đã và đang thúc đẩy tiến độ thi công cũng như đầu tư đồng bộ, hiện đại các trang thiết bị, cam kết sẽ bàn giao đúng tiến độ tới khách hàng, hứa hẹn mang tới một chốn an cư vững bền thịnh vượng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Đại lý phân phối độc quyền: Tân Long Land

Hotline: 0966 128 639